Tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Chiều 18/11, trường TH Trưng Nữ Vương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một trong những hoạt động nhằm bày tỏ lòng tôn kính tới các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, viên chức đã và đang làm việc trong trường.Tại lễ kỉ niệm, nhà trường đã tổ chức ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo cũng như truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ thầy Phạm Viết Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những trăn trở, băn khoăn của người thầy, người cô đã hi sinh thầm lặng cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến cho sự nghiệpgiáo dục. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của người giáo viên trong xã hội hiện nay “dù thời đại có thay đổi thì không ai có thể thay thế được vị trí của người giáo viên”.

Trong buổi gặp gỡ thầy cô trong trường, ông Ngô Thanh Tân -  Chủ tịch công đoàn Phòng GD quận Liên Chiểu cũng bày tỏ niềm vui mừng với những thành tích mà hội đồng Sư phạm nhà trường đã đạt được. Đồng thời ông cũng hi vọng “những người chèo đò” của trường tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có để xứng đáng với danh hiệu “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

          Nhân dịp này, học sinh trường  TH Trưng Nữ Vương cũng đã dành tặng các thầy cô những lời chúc tốt đẹp như một lời tri ân.