NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP QUẬN

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón “Ngày hội học sinh tiểu học” của thành phố, ngày 25/2 cụm Hòa Hiệp đã tổ chức ngày hội này tại đơn vị trường Tiểu học Trần Bình Trọng. Ở cụm Hòa Hiệp là sự tranh tài của 4 trường: trường Tiểu học Trần Bình Trọng, trường Tiểu học Hải Vân, trường Tiểu học Triệu Thị Trinh, trường Tiểu học Trưng Nữ Vương.


20140222_112630 [1024x768]

          Ngày hội học sinh Tiểu học thực sự là một ngày hội lớn nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tức cực. Ngày hội còn có ý nghĩa hết sức quan trọng đó là tạo một sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, được thử sức mình. Nhận thức được điều đó, trường TH Trưng Nữ Vương đã tham gia ngày hội một cách rất tức cực. Các nội dung thi được chuẩn bị khá chu đáo, cẩn thận. Trường đã có sự phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh để phát hiện học sinh có năng khiếu tạo điều kiện cho các em được thể hiện tài năng.

          Trường đã tham gia tất cả các nội dung thi như: Thi viết văn, thi viết chữ đẹp, thi vẽ, thi dân vũ, múa hát tập thể và đạt được một số kết quả nhất định: (Đạt giải Nhì phần Viết chữ đẹp lớp 1, Giải Nhì phần Viết Văn lớp 4,…).

          Chung cuộc, Trường đạt giải ba toàn đoàn.

20140222_113541

 

          Tuy chưa đạt kết quả như mong đợi, nhưng tham gia ngày hội học sinh Tiểu học lần này thực mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi cũng như cơ hội thể hiện bản thân và sự giao lưu học hỏi cho các em học sinh. Đây chính là một trong những động lực thúc đẩy các thầy cô cũng như các em học sinh cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ Dạy tốt – Học tốt.