LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 -2015

                                     KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 – 2015
       Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, trường Tiểu học Trưng Nữ Vương cũng tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới – năm học 2014-2015.
       Ngay từ sớm các em toàn trường trong sác áo trắng tinh khôi đã có mặt đông đủ, nghiêm túc trước buổi lễ. Vẻ mặt em nào cũng vui tươi háo hức đón chờ giây phút quan trọng nhất của năm học. Riêng các quý thầy cô giáo ai cũng đến thật sớm, chuẩn bị thật kĩ và nghiêm túc để đón mừng năm học mới. Đúng 7 giờ sáng, buổi lễ chính thức diễn ra.
truoc kg

 

truoc kg1
       Mở đầu chương trình là hai tiết mục văn nghệ của các em học sinh khiến không khí buổi lễ trở nên rộn ràng hơn. Phần chào đón học sinh bước vào lớp một của trường diễn ra ngay sau đó. Năm học này trường đón nhận 182 học sinh vào lớp một. Trong nền nhạc của bài hát Ngày đầu tiên đi học, với lời giới thiệu của cô Nguyễn Thị Hồng Trinh – Hiệu phó nhà trường, các em học sinh tay cầm lá cờ đỏ sao vàng được các cô giáo dẫn dắt từ từ bước qua lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng trào pháo tay nồng nhiệt và bằng những bó hoa tươi thắm.
dieu hanh

 

dieu hanh 1
       Tiếp theo là nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.
       Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Phạm Viết Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Trưng Nữ Vương đã đạt được trong năm học 2013 – 2014. Đồng thời thầy cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học qua.

 

       Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, ông……. – …… Phường Hòa Hiệp Nam đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
dai bieu
       Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 5 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
triet
       Phần hội của buổi lễ cũng là một trong những điều thú vị mà các em học sinh mong chờ nhất. Với nhiều trò chơi hấp dẫn như thi ăn kẹo, thi đưa bóng vào rổ, thi đưa nước vào chai…, phần hội thực sự là một cái kết mãn cho cả thầy lẫn trò trường Tiểu học Trưng Nữ Vương.

tro choi