HỘI TRẠI THÂN THIỆN NGÀY 8-3-2014

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phòng GD & ĐT quận Liên Chiểu đã tổ chức hội thi cắm trại trong 3 ngày ( từ ngày 6 – 8/3) với chủ đề “Hội trại thân thiện”. Hội trại có sự tham gia của 28 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

          Là một đơn vị luôn tức cực tham gia các phong trào do phòng GD tổ chức, trong hội trại lần ngày Trường tiểu học Trưng Nữ Vương cũng dành nhiều công sức tập trung cho hội thi cắm trại. Từ khi có kế hoạch cắm trại, trường đã dành thời gian tập luyện các nội dung thi trong hội trại như: Nhảy dân vũ, nhãy cha cha, múa sạp, thi thanh lịch, thi đi xe đạp nhanh… Trường cũng tập trung làm cổng trại và lo các vật dụng thiết yếu cho hội trại.

          Trong hội trại, các thành viên trong trường đều tham gia đầy đủ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Tuy chưa đạt giải cao, nhưng qua dịp này các thầy cô được thả mái vui chơi, có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các nội dung thi cũng như qua các trò chơi hết sức hấp dẫn. Hội trại là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong nhà trường cũng như tạo điều kiện giao lưu gặp gở giữa các trường trong địa bàn.

P1040673 (1)