HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Vậy là một mùa xuân mới đã về. Mùa xuân đến mang theo những sắc màu rực rỡ, những giai điệu ngọt ngào ấm áp khiến bao người không khỏi say mê. Trong không khí hân hoan của mùa xuân này, vào tối ngày 14/2 thầy trò trường Tiểu học Trưng Nữ Vương tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Sắc màu mùa xuân”. Hội diễn một mặt hưởng ứng chủ đề ‘Mừng Đảng mừng xuân” của đất nước, mặt khác nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh.

P1040658

Hội diễn có nhiều tiết mục đặc sắc về nội dung, đa dạng về thể loại như hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang… do tập thể giáo viên và học sinh trong trường tham gia biểu diễn đã đem lại sự hào hứng cho khán giả đến tận phút cuối của chương trình. Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành 21 phần quà tặng cho những học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, với trị giá mỗi suất quà 100.000đ. Tất cả đã tạo cho tập thể thầy cô giáo cũng như các em học sinh của trường một không khí vui vẻ, ấm cúng nhân dịp Tết đến, xuân về.

P1040660